Lịch sử đồng hồ Baume & Mercier

Lịch sử đồng hồ Baume & Mercier

Trong tất cả những tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ, Đồng hồ Baume & Mercier có một lịch sử chế tác đồng hồ đáng chú ý nhất. Theo đuổi niềm đam mê chế tác đồng hồ từ năm 1830, Baume & Mercier có một thành tích đáng tự hào, tầm nhìn xa trông rộng và việc sản xuất đồng hồ luôn thể hiện một lý tưởng hoàn hảo và đẳng cấp sang trọng.

Đồng-hồ-Baume-&-Mercier-4

Xây dựng uy tín vững chắc qua nhiều thập kỷ, Baume & Mercier vẫn tiếp tục tạo nên dấu ấn riêng biệt của mình trong khi gắn kết chặt chẽ với công chúng đã tạo nên sự thành công cho Baume & Mercier.

Năm 2011 đánh dấu một chương mới đại diện cho một bước đi hợp lý tiếp theo của Baume & Mercier trong sự phát triển thống nhất của một thương hiệu lâu đời.Vận dụng những tinh hoa trong truyền thống theo cách thức hiện đại và định hướng cho tương lai, những mẫu đồng hồ của Baume & Mercier hướng tới một phong cách sống rất tự nhiên.

Đồng-hồ-Baume-&-Mercier-1

Giữ vững những truyền thống sản xuất đồng hồ tốt nhất Thụy Sỹ, việc tìm kiếm sự hoàn hảo là nền tảng cơ bản của Baume & Mercier.

Đồng-hồ-Baume-&-Mercier-7

Xác lập giá trị, trung thành với những di sản và tự hào về chuyên môn của mình, công ty đã tạo được một ngôi nhà sản xuất đồng hồ chân chính. Đồng hồ Baume & Mercier nối kết chặt chẽ với những khách hàng của mình và tự hào về những chiếc đồng hồ biểu tượng của đẳng cấp sang trọng, kết hợp xuất sắc giữa chất lượng chế tác, thiết kế thẩm mỹ sang trong vượt thời gian.

Đồng-hồ-Baume-&-Mercier-2Hãy chia sẽ những khoảng khắc vui vẻ với gia đình và bạn bè, hoặc tận hưởng những niềm vui đơn giản của việc có được một ít thời gian cho chính mình. Đồng hồ Baume & Mercier có khả năng tạo nên dấu ấn cho những khoảnh khắc đặc biệt này.

Đồng-hồ-Baume-&-Mercier-3

Đồng-hồ-Baume-&-Mercier-8

Đồng-hồ-Baume-&-Mercier-5

Share this post